20
12
Hoàng Lâm
Uống cà phê có tốt cho sức khỏe hay không?

Theo một nghiên cứu mới được công bố, uống cà phê giúp cải thiện sức khỏe và còn giúp con người sống lâu hơn.

Trái ngược với những thông tin mà người tiêu dùng vẫn lầm tưởng, chất caffeine không tốt cho sức khoẻ và chỉ nên uống 1-2 cốc cà phê mỗi ngày. Thế nhưng một nghiên cứu quan sát gần 20.000 cá nhân mới đây cho thấy, những người tiêu thụ ít nhất bốn tách cà phê hàng ngày có ít nguy cơ tử vong sớm 64% so với những người không bao giờ hoặc ít khi uống cà phê.

Và tác dụng của cà phê ngay càng tăng khi ở độ tuổi 45, điều này cho thấy chúng ta nên uống cà phê khi càng về già. Kết quả của nghiên cứu này hoàn toàn giống với một nghiên cứu lớn khác, cho thấy những người uống cà phê sống lâu hơn, bất kể chúng uống cà phê thường hay cà phê không có chất caffeine.

Vậy nên chúng ta đang sống tại Bảo Lộc có điều kiện thuận lợi để thưởng thức cà phê nguyên chất và ngon hơn các địa phương khác thì tại sao chúng ta không thưởng thức cà phê vào mỗi ngày để có lợi cho sức khỏe hơn. Đối với nhưng ai không có thời gian ngồi quán cà phê thì hãy liên hệ ngay đến Cafe F49 tại Bảo Lộc, hệ thống giao cà phê tận nơi dù chỉ 01 ly, Chúng tôi cũng giao đến địa chỉ của Bạn.

top